Trung tâm trợ giúp khách hàng

Thứ ba - 26/11/2019 22:22
Chào mừng Bạn đến với Trung tâm trợ giúp khách hàng WebNhanh

Tại đây Quý khách hàng sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm và dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Trung tâm luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện và chính xác về các dịch vụ liên quan đến thiết kế web. Chúng tôi làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 8h00 đến 11h30 và từ 1h00 đến 17h00..

Trung tâm hỗ trợ trực tuyến Webnhanh

Một hình thức đơn giản để nhận được câu trả lời nhanh chóng và thuận tiện nhất cho các câu hỏi liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Tiện ích này được kích hoạt trong giờ làm việc hành chính của công ty. Ngoài thời gian này, Quý khách vẫn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi, truy cập https://www.facebook.com/webnhanh.vn

Hỗ trợ thành viên Webnhanh

Công cụ hỗ trợ dành cho khách hàng của Webnhanh có đăng ký tài khoản thành viên. Những câu hỏi cụ thể của bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi trả lời nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Hãy Click vào đây để trải nghiệm tiện ích này.

Qua công cụ gửi thư phản hồi

Để tin chắc rằng câu hỏi của Quý khách sẽ được gửi đến đúng địa chỉ cần thiết, hãy sử dụng công cụ "Gửi thư phản hồi" trên website của chúng tôi. Hãy đừng quên khai báo địa chỉ email để chúng tôi có thể gửi thư trả lời đến Bạn. Hãy Click vào đây để truy cập đến công cụ này.

Gửi thư liên hệ cho phòng dịch vụ khách hàng

Quý khách có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi bằng cách gửi thư thông thường - thông qua hộp thư điện tử cá nhân. Địa chỉ của chúng tôi là: [email protected]. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỗ trợ thiết kế web qua điện thoại

Nếu Bạn cần sự hỗ trợ bổ sung từ chúng tôi, hãy gọi điện trực tiếp đến  số điện thoại sau đây: +84-93-622-6385
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây