Module quản lý thông tin Khách hàng

Module quản lý thông tin Khách hàng

3.000.000 VND
Danh mục: Module
Thanh toán: 100% trước khi bàn giao
Hạn bàn giao: Ngay lập tức/Liên hệ
Bảo hành: Bảo hành miễn phí 3 tháng, phí gia hạn bảo hành tháng tiếp theo là 100.000 VNĐ/tháng (thanh toán theo năm)
Liên hệ: Ms. Ngọc: 0936.226.385 / [email protected]
Thông tin chi tiết
Hệ thống giúp tìm kiếm và lưu trữ thông tin Khách hàng một cách thuận tiện, hỗ trợ người sử dụng cập nhật nhanh thông tin Khách hàng vào cơ sở dữ liệu hệ thống, lưu trữ thông tin Khách hàng với nhiều thuộc tính, tạo thành một cơ sở dữ liệu Khách hàng đầy đủ.
 

Cập nhật thông tin Khách hàng mới.

- Trong quá trình giao dịch được thực hiện, người dùng có thể cập nhật thêm những thông tin còn thiếu hoặc những thông tin mới được cập nhật vào cơ sở dữ liệu khách hàng.

- Thông tin Khách hàng được cập nhật một cách đầy đủ nhất bao gồm thông tin khách hàng cá nhân như: Tên Khách hàng, tên tiếng anh, địa chỉ, điện thoại, Email, Website kết hợp với thôgn tin doanh nghiệp như: Tên giám đốc (có thể cập nhật thông tin chi tiết về giám đốc), ngày thành lập vốn điều lệ, số tài khoản, ngân hàng...và nhiều thuộc tính khác.

Tìm kiếm thông tin khách hàng

- Hệ thống cũng hỗ trợ việc tìm kiếm Khách hàng trong cơ sở dữ liệu khách hàng nhờ khả năng lọc dữ liệu Khách hàng theo các lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ cán bộ kinh doanh dễ dàng lựa chọn được danh sách Khách hàng theo một tiêu chí nào đó – thí dụ: bạn có thể tìm ra tất cả các Khách hàng tại TP Hà Nội, tất cả các Khách hàng la loại hình TNHH hoặc cổ phần, tất cả các Khách hàng hoạt động trong lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu...và nhiều tiêu chí khác.

Theo dõi trong quá trình bán hàng và chăm sóc khách hàng:

- Ngay trên Form thông tin Khách hàng, bạn có thể thấy ngay các thông tin khác liên quan đến Khách hàng như: Khách hàng đó đã liên lạc bao nhiêu lần (Click có thể xem chi tiết ngay), đã báo giá bao nhiêu lần (Click xem chi tiết các lần báo giá), đã mua hàng bao nhiêu lần (Click xem chi tiết thông tin mua hàng của Khách hàng đó)... Đặc biệt, ngay trên Form thông tin Khách hàng, bạn có thể in ngay toàn bộ thông tin liên quan đến Khách hàng đó, có thể gửi phiếu bán hàng, có thể gửi báo giá cho Khách hàng đó....

Các Module khác
Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây