Phone:+84-4-85872007
Mobile:+84-904762534
E-mail:contact@vinades.vn

  • Chất lượng đẳng cấp
  • Thời gian nhanh
  • Chi phí hợp lý
là những ưu điểm vượt trội
làm nên thương hiệu WEBNHANH.VN

thiet-ke-web Tin tức website Facebook Twitter Google bookmarks Yahoo bookmarks Rss

Trang chính » Tin công nghệ

Tòa buộc Apple, Amazon đàm phán về “App Store”

Tác giả: quantrimang.com.vn      Đăng vào: Thứ sáu, 18-01-2013

Giới truyền thông vừa cho hay, vị thẩm phán Elizabeth Laporte thụ lý đơn kiện của Apple tố cáo Amazon vi phạm thương hiệu “App Store” đã yêu cầu cả hai bên thương thuyết với nhau trước khi bước vào phiên xử cuối năm nay.

Hồi năm ngoái, “Quả táo” đã đâm đơn kiện Amazon sử dụng “App Store” là ăn cắp thương hiệu, và đòi tòa án cấm không cho tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới được dùng tên gọi này cho gian hàng ứng dụng của họ nữa.

Tòa buộc Apple và Amazon đàm phán về “App Store”

Đáp lại, Amazon cho rằng cáo buộc từ phía nhà sản xuất iPhone và iPad là vô căn cứ, và “App Store” chỉ là một thuật ngữ chung, nên Apple không có quyền gì để đòi “chiếm hữu” làm của riêng.

Tới đầu tháng này, thẩm phán đã bác bỏ một phần đơn kiện của Apple, qua đó mở ra nhiều hy vọng hơn cho Amazon trong việc giành thắng lợi chung cuộc.

Gần đây, thẩm phán Laporte đã yêu cầu cả Apple và Amazon cùng ngồi vào bàn đàm phán để giải quyết những mâu thuẫn liên quan tới “App Store.”

Dự kiến, các buổi thảo luận sẽ được tổ chức từ ngày 21/3 tới đây.

Trơng trường hợp hai bên vẫn không thể tìm được tiếng nói chung thì họ sẽ tiếp tục đối đầu nhau trong phiên xử diễn ra vào ngày 19/8.Từ khóa tìm kiếm

Các bản tin cùng thể loại

Mới nhất

Cũ hơn